Thiết kế xe bán nước sâm theo yêu cầu tone màu dễ thương

Thiết kế xe bán nước sâm theo yêu cầu tone màu dễ thương

 

Quầy bán nước cam ép với tính năng cơ động cao, có thể di chuyển đến những vị trí đông người, tập trung đông các bạn trẻ, vì thế sẽ thuận lợi cho việc kinh doanh. Người bán hàng sẽ chủ động trong việc tiếp cận khách hàng thay vì chỉ chờ khách đến với quán của mình. Hiện nay, Quầy bán hàng lưu động ngày càng được cải tiến và được thiết kế phong cách, sắc nét, hình ảnh bắt mắt, thu hút người qua lại.

146 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903897980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi trả miễn phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

Xe bán nước mát giá rẻ với tính năng cơ động cao, có thể di chuyển đến những vị trí đông người, tập trung đông các bạn trẻ, vì thế sẽ thuận lợi cho việc kinh doanh. Người bán hàng sẽ chủ động trong việc tiếp cận khách hàng thay vì chỉ chờ khách đến với quán của mình. Hiện nay, Quầy bán hàng lưu động ngày càng được cải tiến và được thiết kế phong cách, sắc nét, hình ảnh bắt mắt, thu hút người qua lại. 
Đặc biệt với Xe bán nước mát giá rẻ thường xuất hiện nhiều ở những khu vực đông người qua lại, nó được nhiều người lựa chọn làm mô hình kinh doanh chủ yếu hiện nay.
Hiện nay, Quầy bán hàng lưu động ngày càng được cải tiến và được thiết kế phong cách, sắc nét, hình ảnh bắt mắt, thu hút người qua lại. Đặc biệt với Xe bán nước mát giá rẻ có cấu tạo gồm:
+Toàn bộ khung sắt ốp tôn, mặt bàn bằng inox, có vách dựng kính chống bụi ngang 1,2m x cao 20cm, 1 kệ ly, 
+1 bảng menu mặt trước, 1 tủ đựng tiền, ngăn đựng đồ rộng rãi
+ Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn nhưng rất đầy đủ các chức năng mà việc bán những món đồ lưu động.
Đặc biệt chi phí thấp hơn nhiều so với việc đầu tư thuê mặt bằng, xây dựng quán, mua bàn ghế, tủ kệ, … Hoặc bạn đã có mặt bằng rồi, thay vì đầu tư mua tủ kệ lỉnh kỉnh, tốn nhiều chi phí, bạn có thể thay thế bằng chiếc Xe bán nước mát giá rẻ bạn sẽ có tất cả các chức năng gói gọn trong 1 chiếc xe có thể di chuyển linh động được. 
Việc kinh doanh hàng lưu động bằng Xe bán nước mát giá rẻ còn mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, họ có thể mua ngay một ly nước cam ép thanh mát mà không cần phải mất nhiều thời gian chạy đi tìm kiếm quán.

Cảm nhận của khách hàng

Chuyên Viên Kinh Doanh
Ms. Thùy
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Kinh Doanh
Ms. Loan
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Kinh Doanh
Ms. Xuân
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Tư Vấn
Ms.Dinh
Chuyên Viên Tư Vấn