VÒNG XOAY TRÚNG THƯỞNG THƯƠNG HIỆU VIETINBANK

VÒNG XOAY TRÚNG THƯỞNG THƯƠNG HIỆU VIETINBANK

Công ty Thiên Phúc hiện là đơn vị cung cấp vật phẩm quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc như: vòng xoay trúng thưởng, standee quảng cáo, dù quảng cảo, biển quảng cáo,…chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, thợ tay nghề bật cao trong lĩnh vực sản xuất vật phẩm quảng cáo. Mọi  chi tiết quý khách vui lòng liên hệ để nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm.

458 khách hàng đã mua sản phẩm này

950,000 VNĐ 1,100,000 VNĐ

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi trả miễn phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

Vòng quay may mắn hay còn có tên gọi khác là vòng xoay trúng thưởng cũng là một vật phẩm quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận khách hàng hiện nay. Thông thường vòng xoay trúng thưởng được dùng trong các chương trình như: event, khuyến mãi, hội chợ triển lãm, tri ân khách hàng,…tham gia vòng quay trúng thưởng sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thích thú, hào hứng, phấn khởi muốn tiếp cận với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp hơn từ đó tăng thêm nhiều khách hàng cho doanh nghiệp.

Tên Sản Phẩm: Vòng quay trúng thưởng thương hiệu VIETINBANK

Kích Thước: Đường kính 60cm x Cao 160cm

Quy Cách Kỹ Thuật:

Chất liệu: khung sắt sơn mạ kẽm chống gỉ sét

Hình ảnh: Fomat 5mm in decan ngoài trời cắt bế theo hình ảnh dán bồi lên khung sắt

Thân trụ gồm 2 ống sắt tròn phi 32, mỗi ống dài 80cm, nối với nhau bằng ốc vặn thẩm mỹ

Đế sắt đặc dày 3mm đường kính 40cm, nặng 4kg

Toàn bộ có thể tháo rời, xếp gọn dễ di chuyển

Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323

Công ty Thiên Phúc chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp vật phẩm quảng cáo uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay với các sản phẩm vòng xoay trúng thưởng, standee quảng cảo, biển quảng cáo,…. Vòng quay may mắn thương hiệu Vietinbank là một sản phầm thiết kế mới vừa được công ty chúng tôi hoàn thành. Vòng quay được thiết kế với phong màu chính là màu đỏ tạo sự nổi bật cho khách hàng tham gia.

Ngày nay trên thị trường ngày càng nhiều doanh nghiệp thành lập đồng nghĩa với sự cạnh tranh lẫn nhau giữa các doanh nghiệp ngày càng cao. Không những số lượng sản phẩm mới liên tục ra đời mà nhiều dịch vụ kinh doanh mới cũng xuất hiện vì thế các doanh nghiệp vừa phải đối mặt với việc cho ra sản phẩm dịch vụ mới để cạnh tranh với đối thủ vừa phải tìm kiếm chiếc lược marketing mới cho doanh nghiệp mình.

Vòng quay trúng thưởng hiện nay đang là một công cụ hỗ trợ chiến lược marketing được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Không chỉ đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hữu hình mà các doanh sản phẩm dịch vụ như ngân hàng Vietinbank cũng thường xuyên sử dụng vòng quay trúng thưởng trong các dip khuyến mãi, tri ân khách hàng, kỉ niệm ngày thành lập hay ra mắt một loại hình dịch vụ mới. Sự xuất hiện của vòng quay trúng thưởng trong các chương trình như vậy làm tăng sự hào hứng tham gia của khách hàng, kích thích nhu cầu tiếp cận với sản phẩm của khách hàng. Thông qua những chương trình tặng quà bằng vòng xoay may mắn còn giúp gắn kết thêm mối quan hệ giữa khách hàng với doanh nghiệp, thu hút khách hàng hợp tác lâu dài với doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu về thiết kế sản xuất vòng xoay trúng thưởng vui lòng liên hệ đến hotline công ty chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Cảm nhận của khách hàng

Chuyên Viên Kinh Doanh
Ms. Thùy
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Kinh Doanh
Ms. Loan
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Kinh Doanh
Ms. Xuân
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Tư Vấn
Ms.Dinh
Chuyên Viên Tư Vấn